SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Đức - Kinh Doanh - 0917 132 626

Ms Hoàng - Kinh Doanh - 0971 254 730

Mr Mạnh - Kỹ Thuật - 0936 498 773

Mr Thắng - Kỹ Thuật - 0912 273 743

Mr Hùng - Kỹ Thuật - 01656777442
Hôm nay: 21 | Tất cả: 176,607
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
GIỚI THIỆU Bản in
 
Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung
Tin đăng ngày: 6/8/2016 - Xem: 2914
 

Bằng khát vọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung mong muốn góp phần tạo ra thị trường y tế phát triển lành mạnh và người dân được hưởng các dịch vụ xứng đáng nhất. Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung phấn đấu trở thành nhà cung cấp có uy tín, là bạn hàng tin cậy, lâu dài và bền vững, hướng đến một công ty hàng đầu trong nước.

Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung

Hiện nay, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung đang là đại diện độc quyền và đại lý cho một số hãng nổi tiếng như Wallach-Mỹ, AREL-Thổ Nhĩ Kỳ, HSC-Pháp,  CISA-Italia, Vestfrost-Đan Mạch, Schmitz-Đức, OPT-Italia, Jinsol-Hàn Quốc, Draeger-Đức, Covidient-Mỹ, Andromeda-Mỹ, Haier-Trung quốc, Wondfo-Trung Quốc, Jisico-Hàn Quốc, HYSC- Hàn Quốc....
 
Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 

Mục tiêu của Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung là luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh và dịch vụ bảo hành bảo trì kịp thời, thường xuyên.

Với một đội ngũ nhân viên, kỹ sư  chuyên nghiệp, tâm huyết, và có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung chính là sự khác biệt với nỗ lực không ngừng:

 " Sản phẩm tốt, dịch vụ còn tốt hơn".
 
Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung cố gắng mỗi ngày, từng bước một, phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi vui mừng vì phần lớn khách hàng luôn muốn quay lại hợp tác với Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung sau lần đầu tiên. Điều đó chứng tỏ chúng tôi đang nỗ lực đúng hướng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi tự hào bởi trải nghiệm hợp tác với Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự đầu tư đúng đắn và hợp lý của mình.

 
Giới thiệu khác:
Bảo trì, bảo dưỡng máy móc ở bệnh viện (24/2/2019)
Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung (6/8/2016)

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Miền Trung

Địa chỉ: Số 107 đường Thăng Long  – Thành Phố Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 02388.525.999 - Hotline: 091713.2626
Email:[email protected] - Website: http://ytemientrung.com
Tin tức
  • Thiết bị Máy trợ thính tại TP Vinh Nghệ An
  • Cách sử dụng máy trợ thính đúng cách
  • Trao quà tết cho học sinh nghèo vượt khó tại Xã Thanh Đ
  • Hội thảo Ứng dụng lâm sàng của xét nghiệm miễn dịch trê
  • Công ty TNHH Thiết bị Y tế Miền Trung thăm và tặng quà
  • Những điều cần biết về máy siêu âm đen trắng
  • Bàn kéo giãn cột sống
  • Chat ngay